z

TUỔI TRẺ QUẬN 3 TÌM HIỂU VỀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Cuộc sống là một đường chạy bền dài vô tận. Và sống xanh, sống bền vững là năng lượng chính giúp chúng ta hoàn thành đường chạy của mình tốt nhất.
 
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến lối sống lành mạnh, bảo vệ môi trường, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 3, TP.HCM phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam tổ chức chương trình “Nâng cao nhận thức về năng lượng tái tạo” năm 2023. Với sự tham gia của hơn 150 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên cùng tinh thần “học để biết, biết để làm” đã tạo nên không khí gần gũi, vui tươi và sôi động trong các hoạt động. Qua đó, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên được chia sẻ góc nhìn về giá trị của xu hướng sử dụng năng lượng xanh, đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế sử dụng nguồn năng lượng không thể tái tạo.
 
 
Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về năng lượng tái tạo diễn ra sôi nổi
 
Đồng thời, được tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà vô cùng thiết thực để nâng cao việc sử dụng đồ dùng thân thiện với môi trường xung quanh.
 
Hy vọng rằng cách sống xanh, sống bền vững, thói quen sử dụng năng lượng tái tạo sẽ không chỉ là sự lựa chọn của các bạn trẻ mà sẽ ngày càng nhân rộng hơn với người dân trên địa bàn quận. Để khi nhắc đến Quận 3, mọi người sẽ biết đến hình ảnh lối sống văn minh, hiện đại, gần gũi và thân thiện.
 
_________________
Chương trình “Nâng cao nhận thức về năng lượng tái tạo” năm 2023 là 1 trong 10 sáng kiến do các học viên của Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) do GREEN IN tổ chức.
 
Chuỗi 10 hoạt động truyền thông về năng lượng bền vững do các bạn học viên của Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) đang được cập nhật tại: https://greeninvietnam.org/du-an/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom