z

TỌA ĐÀM “NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO – XU THẾ TƯƠNG LAI” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC

 Nằm trong chuỗi hoạt động của “Green Energy”, buổi tọa đàm về “Năng lượng tái tạo – Xu thế tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 22/05/2023 vừa qua.
 
Tham dự buổi tọa đàm, các vị diễn giả đã chia sẻ nhữngkinh nghiệm đa dạng, quý báu liên quan tới năng lượng bền vững: TS. Nguyễn Ngọc Ánh – Giảng viên bộ môn Địa lí tự nhiên đại cương tại Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, Chị Nguyễn Thị Hà – Chuyên gia năng lượng của GreenID cùng với TS. Đỗ Xuân Đức – Giảng viên Khoa Các Khoa học liên ngành, ĐHQGHN và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.
 
 
 
Ba vị khách mời chia sẻ tại Tọa đàm
 
Buổi Tọa đàm không chỉ đem đến những kiến thức bổ ích liên quan đến năng lượng, xu hướng chuyển dịch năng lượng hiện nay và tương lai, mà còn là một buổi trò chuyện vô cùng ý nghĩa, hữu ích với những chia sẻ, kinh nghiệm đáng quý, cái nhìn đa chiều của các diễn giả về những vấn đề xung quanh năng lượng tái tạo.
 
Và có lẽ, sau buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên nhận được không chỉ là những kiến thức mới bổ ích, giải đáp được những câu hỏi còn băn khoăn mà còn có thêm những kinh nghiệm quý giá – là hành trang cho nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, đối với sinh viên chuyên ngành Khoa học Tự nhiên, Lịch sử – Địa Lý, chủ đề của Tọa đàm lần này là “Vai trò của năng lượng tái tạo và ứng dụng kiến thức về năng lượng tái tạo trong nghề sư phạm” sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong những tiết dạy học chủ đề biến đổi khí hậu.
 
 
Nguồn: CLB Dự Án (trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN)
__________________________
Chuỗi hoạt động “Green Energy” là một trong 10 đề xuất hoạt động nhận được hỗ trợ tài chính và chuyên môn từ GREEN IN. Các hoạt động do các học viên Tập huấn về Năng lượng bền vững (SE4Y) của GREEN IN tổ chức và thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *