z

TỌA ĐÀM “NĂNG LƯỢNG VÀ TƯƠNG LAI” TẠI ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Mở đầu cho chuỗi hoạt động HUS Xanh 2023 do Khoa Môi trường (ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH QG HN) đăng cai tổ chức ,buổi Tọa đàm với chủ đề “Năng lượng và Tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 24/04/2023. 
 
Thành công của buổi Tọa đàm là nhờ vào những chia sẻ, kinh nghiệm đa dạng, quý báu của ba vị diễn giả: TS. Trần Thiện Cường – Phó trưởng Khoa Môi trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Phạm Mạnh Hải – Trưởng bộ môn Môi trường và Năng lượng Tái tạo Trường Đại học Điện lực và diễn giả Trương Tử Long – Project Officer tại Công ty Cổ phần Sáng tạo xanh GREEN IN; sự góp mặt của PGS. TS Trần Quốc Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các quý thầy cô; sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ Công ty Cổ phần Sáng tạo xanh GREEN IN và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
 
 
Buổi Tọa đàm không chỉ đem đến những kiến thức bổ ích liên quan đến năng lượng và xu hướng chuyển dịch năng lượng hiện nay và tương lai, mà còn là một buổi trò chuyện ý nghĩa và hữu dụng với những chia sẻ, những kinh nghiệm đắt giá, cái nhìn đa chiều của những diễn giả về những vấn đề năng lượng – môi trường và những cơ hội giúp các bạn sinh viên quan tâm hơn đến ngành năng lượng đi đôi với công tác bảo vệ môi trường trong tương lai. Và có lẽ, sau buổi tọa đàm, các bạn sinh viên nhận được không chỉ là những kiến thức, kinh nghiệm cho tương lai mà còn cả một tình yêu chân thành, to lớn đối với môi trường và cả câu trả lời cho những phân vân về đam mê của bản thân.
 
 
Các diễn giả chia sẻ về các xu hướng chuyển dịch năng lượng và cơ hội việc làm cho sinh viên ngày nay
______________________________
Tọa đàm “Năng lượng và Tương lai” là một trong 10 đề xuất hoạt động do các học viên Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) thực hiện dưới sự hỗ trợ của GREEN IN với mục tiêu: Đưa kiến thức về năng lượng bền vững tới gần hơn các bạn trẻ. 
 
Chuỗi 10 hoạt động truyền thông về năng lượng bền vững do các bạn học viên của Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) đang được cập nhật tại: https://greeninvietnam.org/du-an/
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *