z

TẬP HUẤN “NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG” DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Ngày 26/04 vừa qua Liên chi Đoàn Khoa môi trường – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phối hợp cùng CLB Hành động vì Môi trường – HUNRE (CLB HAE) tổ chức thành công Chương trình tập huấn “Năng lượng bền vững” cho 200 bạn sinh viên Khoa Môi trường với sự tham gia của:
🌿 Thầy Nguyễn Khắc Thành – Phó trưởng Khoa Môi trường
🌿 Thầy Lê Văn Sơn – Bí thư liên chi Đoàn Khoa Môi trường
🌿 Chị Nguyễn Thị Hằng – Quản lý chương trình, Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN)
🌿 Anh Phạm Hồ Minh – Cán bộ chương trình GREEN IN
☀️ Diễn giả TS. Vũ Văn Doanh – Trưởng bộ môn QLMT, Giảng viên Khoa Môi trường
☀️ Diễn giả TS. Phạm Thị Hồng Phương – Giảng viên Khoa Môi trường
 
 
Chương trình tập huấn “Năng lượng bền vững” nằm trong khuôn khổ Sáng kiến “Sinh viên Hunre và Năng lượng bền vững” do học viên của chương trình Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) thực hiện dưới sự hỗ trợ của GREEN IN. 
 
Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của sinh viên về năng lượng bền vững. Bên cạnh đó cung cấp thêm cho các bạn sinh viên một số các giải pháp sử dụng năng lượng bền vững trong cuộc sống. Kết thúc chương trình BTC mong muốn nhận được sự đồng hành của các bạn sinh viên cũng như mọi người xung quanh để chúng ta cùng nhau sử dụng năng lượng xanh và bền vững ngay chính nơi chúng ta đang sống, học tập và làm việc.
 
 
 
____________________________
Chương trình Tập huấn là 1 trong 10 sáng kiến do các học viên của Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) của GREEN IN tổ chức.
 
Chuỗi 10 hoạt động truyền thông về năng lượng bền vững do các bạn học viên của Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) đang được cập nhật tại: https://greeninvietnam.org/du-an/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom