z

TỌA ĐÀM GEN Z – ENERGY “THỔI” NĂNG LƯỢNG VỀ ĐẠI HỌC NHA TRANG

Vừa qua, chương trình TỌA ĐÀM: GEN Z – ENERGY do Đoàn khoa Ngoại ngữ (ĐH Nha Trang) kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Việc làm và Khởi nghiệp đồng tổ chức đã mang đến những kiến thức thú vị và tràn đầy năng lượng tới các bạn sinh viên. 
Ban tổ chức trao quà tặng và hoa cho các Diễn giả chương trình.
 
Chương trình nhằm mục đích giúp tăng cường hiểu biết và nhận thức về năng lượng bền vững và các giải pháp để giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất năng lượng đến môi trường và cuộc sống.
 
Mở đầu Tọa đàm là phần giới thiệu timeline của toàn bộ chương trình GEN Z – ENERGY đến từ bạn Phúc, lớp 62.NNA-3 để giúp sinh viên có thể nắm rõ những chương trình sẽ diễn ra trong thời gian tới.
 
Tiếp theo là phần chia sẻ kiến thức về Năng lượng bền vững từ cô Lê Thị Hường, giảng viên khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Nha Trang, các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã có buổi trao đổi đầy sôi nổi về chủ đề Năng lượng bền vững.
 
Đồng hành cùng chương trình là sự góp mặt của Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN) – đơn vị tài trợ – do anh Trương Tử Long trình bày. Anh đã giúp sinh viên có thêm định hướng tương lai nghề nghiệp, việc làm trong nghành Năng lượng, đồng thời chia sẻ những điều thú vị xung quanh các vấn đề về chủ đề này.
 
 
Toàn cảnh chương trình diễn ra.
 
Tọa đàm GEN Z – ENERGY không chỉ là nơi chia sẻ và truyền cảm hứng về Năng lượng bền vững cho sinh viên mà còn là sân chơi bổ ích để các bạn vui vẻ và thoải mái trao đổi về kiến thức Năng lượng bền vững, mong rằng qua chương trình các bạn sẽ biết cách sử dụng năng lượng hợp lý để giảm thiểu tác động tới môi trường hơn.
 
Xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã dành thời gian cho buổi tọa đàm, thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng các để bạn tạo nên 1 buổi chia sẽ thành công. Hy vọng chúng ta sẽ còn gặp nhau ở nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn khác trong thời gian tới.
 
Nhiều câu hỏi được đặt ra từ các sinh viên.
______________________
TỌA ĐÀM: GEN Z – ENERGY là một trong 10 đề xuất hoạt động do các học viên Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) thực hiện dưới sự hỗ trợ của GREEN IN với mục tiêu: Đưa kiến thức về năng lượng bền vững tới gần hơn các bạn trẻ.
 
Chuỗi 10 hoạt động truyền thông về năng lượng bền vững do các bạn học viên của Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) đang được cập nhật tại: https://greeninvietnam.org/du-an/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom