z

TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH CỦA GREEN IN – TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA NỖ LỰC HIỆN THỰC HÓA NET ZERO

Trong hai ngày 23-24/12/2023 vừa qua, GREEN IN đã tổ chức Tập huấn cho học viên SE4Y mùa 1 về kĩ năng làm việc hiệu quả bằng hình thức học qua trải nghiệm. 

Chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững (SE4Y) do Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN) khởi xướng với mục tiêu tăng cường sự tham gia của nguồn nhân lực tương lai trong phát triển năng lượng bền vững. SE4Y mùa 1 được tổ chức năm 2022-2023, bắt đầu với 75 bạn học viên được lựa chọn tham gia khóa 1 và kết thúc với 10 bạn được nhận hỗ trợ về chuyên môn và tài chính để triển khai sáng kiến, lan tỏa kiến thức về năng lượng bền vững tới hơn 110.550 người. 

Giới thiệu về SE4Y mùa 2 và các hoạt động của GREEN IN tới các bạn học viên

Tiếp nối thành công của mùa 1, GREEN IN tiếp tục khởi động SE4Y mùa 2. Bên cạnh đó, GREEN IN cũng đang phát triển các chương trình đồng hành với trường học, doanh nghiệp, và cộng đồng hướng tới mục tiêu net zero.  

Với mong muốn tiếp tục gắn kết “mối lương duyên” của SE4Y Alumni với người bạn “Năng lượng”, GREEN IN mở cơ hội thực tập sinh cho các học viên SE4Y mùa 1. Các bạn sẽ là người kiến tạo, dẫn dắt SE4Y mùa 2, cũng như tham gia triển khai nhiều công việc thực tế về chủ đề net zero tại GREEN IN.  

16 bạn học viên SE4Y mùa 1 đã hội ngộ tại Hà Nội ngày 23-24/12 vừa qua để cùng trau dồi các kỹ năng làm việc hiệu quả thông qua phương pháp học qua làm.   

2 ngày với 6 nhóm kỹ năng: thiết kế chương trình, truyền thông, biên soạn học liệu, tổ chức hoạt động kết nối, điều hành và tổ chức hậu cần đã giúp các bạn tự tin hơn để trở thành một phần của GREEN IN trong thời gian tới. 

Các nhóm kĩ năng diễn ra song song, kết hợp bài học tự đúc rút và chia sẻ từ chuyên gia GREEN IN

Mặc dù cơ hội thực tập ở GREEN IN không thể trao cho tất cả 16 bạn, nhưng điều GREEN IN vui nhất là kết thúc tập huấn, 100% học viên cho biết sẽ tiếp tục tìm hiểu kiến thức hoặc làm việc về chủ đề năng lượng bền vững ngay cả khi không là người được chọn. GREEN IN mong các bạn tiếp tục giữ tình yêu với người bạn năng lượng và bằng cách này hay cách khác sẽ giúp người bạn này tới gần hơn với cộng đồng.  

Hãy cùng theo dõi fanpage GREEN IN để cập nhật các thông tin mới nhất về SE4Y mùa 2 và các hoạt động hướng tới net zero của GREEN IN nhé! 

One thought on “TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH CỦA GREEN IN – TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA NỖ LỰC HIỆN THỰC HÓA NET ZERO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *