z

TRIỂN LÃM TRANH VẼ TAY KẾT HỢP TỌA ĐÀM: “THANH NIÊN VỚI NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”

Nông trại Hải Vân – Sân chim Vàm Hồ có lẽ là cái tên khá quen thuộc với các bạn trẻ tại Bến Tre với không gian trải nghiệm kết hợp học tập vừa đậm đà bản sắc địa phương lại vừa gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường. Ngày 8/1/2023 vừa qua, Nông trại Hải Vân, dưới sự hỗ trợ của GREEN IN đã tổ chức chương trình Triển lãm tranh vẽ tay kết hợp tọa đàm về chủ đề: “Thanh niên với năng lượng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu”.
 
 
Chương trình thu hút hơn 100 sinh viên và học sinh thuộc các trường: Đại học Nguyễn Tất Thành, Phân hiệu Đại học Quốc Gia TP HCM tại Bến Tre, Cao Đẳng Bến Tre, THPT Phan Liêm, THPT Phan Ngọc Tòng, THPT Phan Văn Trị tham gia. Hơn 20 tranh vẽ xuất sắc của các sinh viên và học sinh tham gia chương trình tọa đàm đã được thực hiện và trưng bày ngay tại tọa đàm. Kết hợp với đó, buổi tọa đàm giúp nâng cao kiến thức về năng lượng bền vững cũng được diễn ra ngay trong ngày nhằm phổ biến kiến thức về năng lượng bền vững tới các bạn sinh viên, học sinh.
 
 
Chủ đề năng lượng bền vững vẫn còn nhiều xa lạ với thế hệ trẻ ngày nay. Tham gia chương trình, các bạn cũng được tới thăm trực tiếp nhà máy điện gió Ba Tri – mô hình năng lượng tái tạo ngay trên địa bàn tỉnh.
 
Thông qua các chương trình học mà chơi, chơi mà học thực tế như này, GREEN IN tin rằng trong tương lai gần tới đây, thế hệ thanh niên sẽ đóng góp nhiều hơn vào hành trình phát triển năng lượng bền vững, vì một tương lai bền vững Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *