z

Công bố kết quả đề xuất “Thúc đẩy năng lượng bền vững ứng phó biến đổi khí hậu”

Sau gần 1 tháng phát động đề xuất “Thúc đẩy năng lượng bền vững ứng phó biến đổi khí hậu”, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hàng trăm đề xuất của các đơn vị khắp 3 miền đất nước gửi về ứng cử. Các đề xuất đa dạng về ý tưởng, cách thức triển khai. Tất cả đều cùng chung mục đích thúc đẩy sự phát triển của năng lượng bền vững tại Việt Nam nhằm giải quyết vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu đang ngày càng thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Một mùa đông HN tới tận tháng 11 vẫn nóng như mùa hè. Những thay đổi thời tiết cực đoan… Bức tranh khí hậu đang ngày càng khó đoán định hơn. Đặc biệt là khi mục tiêu giới hạn mức ấm lên toàn cầu dưới 1.5 độ C đang khó có thể đạt được.

Đề xuất “Thúc đẩy năng lượng bền vững ứng phó biến đổi khí hậu” được thực hiện với mong muốn cùng chung tay với chính phủ trong việc hiện thực hóa cam kết net zero vào năm 2050 và tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp và các bên liên quan cùng hành động. 

👉 Đối tượng tham gia:
– Các tổ chức, đơn vị có quan tâm
– Các cá nhân (đối với các hoạt động nghiên cứu)
👉 Địa bàn: toàn quốc
👉 Quy mô gói đề xuất:
Mức kinh phí tối đa: 100.000.000 VNĐ/đề xuất.
👉 Loại hình đề xuất (nhưng không giới hạn):
– Truyền thông nâng cao nhận thức
– Hội thảo, tọa đàm
– Triển lãm
– Tập huấn nâng cao năng lực
– Nghiên cứu
👉 Thời gian thực hiện:
– Ngày 05/10/2022: Mở kêu gọi đề xuất
– Ngày 10/10/2022: Trao đổi trực tuyến về “Giới thiệu và giải đáp các thắc mắc liên quan tới đề xuất” (Đăng kí tại: https://bit.ly/Dangkihoithaodexuat)
– Ngày 20/10/2022: Đóng hạn nộp đề xuất
– Tháng 11/2022 – Tháng 2/2023: Triển khai hoạt động.
👉 Mẫu đề xuất và dự trù kinh phí: https://bit.ly/3CAgJ6L
👉 Cách thức tham gia:
Các tổ chức/cá nhân có quan tâm vui lòng gửi đề xuất hoạt động và dự trù kinh phí (theo mẫu đính kèm) về GREEN IN theo địa chỉ sau:
Chị Phan Bích Hà – Cán bộ Chương trình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *