z

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VỀ NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG MÙA 2 (SE4Y-2)

 1. Tập huấn về Năng lượng bền vững (SE4Y) là gì?

SE4Y là chương trình tập huấn do GREEN IN tổ chức nhằm cung cấp kiến thức và thông tin cập nhật về chủ đề Biến đổi khí hậu, Net zero và Năng lượng bền vững cho các bạn trẻ Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ kinh phí và chuyên môn để các bạn trẻ thực hiện các sáng kiến lan tỏa kiến thức về các chủ đề trên tới cộng đồng.

SE4Y mùa 1 đã được tổ chức thành công vào năm 2023 với sự tham gia của 75 bạn trẻ trên toàn quốc tham gia. 10 sáng kiến truyền thông xuất sắc nhất đã được thực hiện dưới sự hỗ trợ tài chính và chuyên môn của GREEN IN.

Tiếp nối thành công của mùa 1, SE4Y mùa 2 sẽ được tổ chức từ 10/2 -15/5/2024 với 150 bạn trẻ trên toàn quốc tham gia. Chương trình gồm các giai đoạn:

🌳12/1 – 28/1/2024: Mở đơn đăng ký.

🌳10/2 – 5/3/2024: Khoá 1 (online) – Tập huấn nâng cao kiến thức về chủ đề Biến đổi khí hậu, NetZero, Năng lượng bền vững.

🌳22/3 – 24/3/2024: Khoá 2 (Bến Tre) – Tham quan thực địa các giải pháp năng lượng bền vững tại Bến tre, đồng thời tập huấn kỹ năng phát triển sáng kiến (kỹ năng truyền thông, xây dựng đề án và tổ chức hoạt động.

🌳1/4  – 15/5/2024: Vòng đề án – Hỗ trợ kinh phí và Cố vấn chuyên môn để thực hiện các sáng kiến lan tỏa kiến thức về năng lượng bền vững tới cộng đồng.

 1. Khóa 1 diễn ra online như thế nào?

Nhằm giảm phát thải khí nhà kính cũng như ứng dụng sự phát triển tiến bộ của công nghệ, Khóa 1 của SE4Y mùa 2 sẽ diễn ra với hình thức online trong thời gian từ 10/2-5/3/2024:

 • Học viên hoàn thành chương trình học trên nền tảng GREEN IN e-learning, bao gồm:
 • 03 học phần bắt buộc tương ứng với các chủ đề: Biến đổi khí hậu, Net zero và Năng lượng bền vững.
 • Bài kiểm tra cuối kì.
 • Đề án hoạt động cuối kì.
 • Trong 3 tuần học, học viên được tham dự 03 buổi thảo luận trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và học viên khác qua nền tảng Zoom với các chủ đề tương ứng với từng học phần (1 tuần/lần).

Hoàn thành chương trình khóa 1, học viên được nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học và có cơ hội được lựa chọn trở thành 1 trong 25 học viên tham dự Khóa 2 sẽ diễn ra trực tiếp tại Bến Tre. 

 1. Ai có thể tham gia SE4Y mùa 2?

Tất cả những người quan tâm đang trong độ tuổi từ 20-30 tuổi:

 • Hiện đang sinh sống học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Quan tâm tới các vấn đề Biến đổi khí hậu.
 • Đã từng nghe và biết đến chủ đề Năng lượng xanh, Năng lượng tái tạo.
 • Năng động, ham học hỏi, từng tham gia các chương trình xã hội.
 • Đang sinh hoạt trong các đội, nhóm, CLB.
 1. Tham gia chương trình này, bạn được gì?

👌Tham dự miễn phí 100%

👌Học tập trên nền tảng học trực tuyến về năng lượng bền vững đầu tiên tại Việt Nam do GREEN IN xây dựng và thiết kế

👌Giấy chứng nhận từ chương trình sau khi hoàn thành mỗi khoá tập huấn

👌Hỗ trợ 100% chi phí ăn, ở, đi lại trong chuyến tham quan thực địa các mô hình  năng lượng bền vững tại Bến Tre.

👌Cấp kinh phí và cố vấn chuyên môn để thực hiện sáng kiến lan tỏa kiến thức về Biến đổi khí hậu, Net zero và Năng lượng bền vững.

👌Kết nối với các bạn học viên ở 3 miền đất nước.

 1. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Văn phòng GREEN IN Việt Nam:

 • Địa chỉ: Nhà C1X3 tổ 12, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979786242
 • Email: [email protected] 
 • Website: https://greeninvietnam.org/
 1. Giới thiệu Ban tổ chức

Công ty Cổ phần Sáng Tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN) được thành lập năm 2018 hoạt động theo mô hình doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực Năng lượng bền vững, Giao thông xanh, Giảm phát thải khí nhà kính và Việc làm xanh. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, GREEN IN cung cấp các dịch vụ hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động và cộng đồng địa phương phát triển bền vững đồng thời đạt được mục tiêu bảo vệ khí hậu. 

GREEN IN theo đuổi sứ mệnh truyền cảm hứng và trở thành đối tác tin cậy, cung cấp giải pháp sáng tạo, đột phá hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động và cộng đồng địa phương nắm bắt cơ hội từ chuyển đổi kinh tế xanh.