z

Lễ khai mạc Liên hoan phim về thiên nhiên lần đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 23/9 vừa qua, vậy là sau bao ngày chuẩn bị thật khẩn trương và mong ngóng, Liên hoan phim thiên nhiên lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam It’s Time To Act đã chính thức được khai mạc và công chiếu. Cùng Wild Act – đơn vị đồng tổ chức cùng chủ nhà Đại sứ quán Tây Ban Nha, GREEN IN rất vui mừng và vinh dự được tham dự sự kiện này với vai trò Đối tác truyền thông của sự kiện.
 
Lễ khai mạc thu hút rất đông người tham dự
 
Buổi lễ khai mạc và công chiếu Liên hoan phim diễn ra thật ấn tượng với linh vật Chú kiểm lâm Tê giác – nhân vật biểu tượng của Wild Act thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ cũng như người tham dự chương trình. Mở đầu buổi công chiếu, khán giả được đắm chìm trong cảnh sắc của những khu rừng đước ngập mặn tại Thụy Hải, Thái Bình, Việt Nam và theo chân hành trình “𝑷𝒂𝒏𝒕𝒆𝒓𝒂𝒔 – 𝑻𝒉𝒆𝒐 𝒅𝒂̂́𝒖 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒍𝒐𝒂̀𝒊 𝒃𝒂́𝒐” của hai bố con đạo diễn Tây Ban Nha.
 
 
 
GREEN IN tham dự với các đại biểu nhí dễ thương chụp ảnh lưu niệm cùng chú kiểm lâm tê giác – linh vật của Wild Act (đơn vị đồng tổ chức Liên hoan phim)
 
Thật là sự mở đầu cho hai ngày cuối tuần ý nghĩa và thú vị cho tất cả những người tham dự chúng tôi! Mời bạn cùng đón xem 16 bộ phim của Liên hoan phim đã sẵn sàng lịch công chiếu tại Hà Nội và HCM trên website: https://www.naturefilmfestival.vn/
 
Theo dấu chân loài báo – Bộ phim mở đầu cho chuỗi 14 ngày Liên hoan phim đặc biệt này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom