z

WEBSITE GREEN IN SỬ DỤNG HOSTING XANH

Website của doanh nghiệp bạn có đang sử dụng hosting xanh?
Bạn có biết rằng sử dụng nền tảng số vẫn có thể chưa hoàn toàn xanh?
 
Nếu ví website giống như ngôi nhà thì hosting là “mảnh đất” để ta xây dựng website trên đó. Hosting xanh sẽ giúp việc truyền thông trên nền tảng số giảm phát thải.
 
Hằng năm, internet phát thải 1,6 tỷ tấn khí nhà kính và ngành truyền thông sẽ chiếm 20% lượng điện tiêu thụ toàn cầu đến năm 2025. Do vậy, việc thiết kế và lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, server xanh sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong việc giảm phát thải từ hoạt động truyền thông.
 
Website của bạn đã sử dụng hosting xanh như GREEN IN chưa? Hãy kiểm tra hosting của website doanh nghiệp bạn bằng trang web: https://www.thegreenwebfoundation.org/ và định hướng các hoạt động truyền thông số của mình không chỉ hữu ích mà còn giảm phát thải nữa nhé, hỡi những nhà truyền thông số có trách nhiệm với môi trường!
 
 
Để giảm phát thải khí nhà kính một cách tối ưu, bên cạnh việc sử dụng nền tảng số xanh như hosting xanh, doanh nghiệp cần kiểm kê phát thải khí nhà kính để xác định rõ nguồn phát thải và có phương án giảm phát thải tối đa. Liên hệ với GREEN IN tại hotline: 097 978 6242 hoặc qua email [email protected] để được tư vấn kiểm kê giảm phát thải khí nhà kính một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *