z

[SE4Y-2] RECAP WORKSHOP: “THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG”

Hòa chung không khí sôi động của kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5, sáng kiến “Thư viện Xanh” đã mang đến cho các bạn trẻ buổi workshop “Thanh niên và năng lượng”.

Không khí workshop dần “nóng” lên với phần chia sẻ thú vị của hai bạn trẻ Đào Thanh Tâm và Bùi Mẫn Nghi về Biến đổi khí hậu, Năng lượng bền vững và Việc làm xanh. Workshop đã mang đến kiến thức tổng quan về khoa học khí hậu, cách thức để thích ứng và giảm nhẹ Biến đổi khí hậu, từ đó, hướng tới việc chuyển dịch nguồn năng lượng sạch nhằm giảm phát thải khí nhà kính.

✨️Đặc biệt, người tham dự đã có khoảng thời gian thảo luận nhóm sôi nổi. Bằng phương pháp storyboard, các bạn đã cùng nhau đề xuất giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các vấn đề gặp phải tại địa phương mình. Tất cả những giải pháp dù hoàn thiện hay chưa thì đều vẫn hướng đến việc giúp cộng đồng tiết kiệm năng lượng từ những hành động đơn giản nhất, góp phần giảm thiểu tối đa các phát thải từ các hoạt động thường nhật.

Một lần nữa, chúng mình gửi lời cảm ơn các bạn đã dành thời gian đồng hành, ủng hộ chương trình. Sự tham gia hết mình của các bạn là động lực thúc đẩy Thư viện Xanh tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa trong thời gian sắp tới💕

📍Giờ thì hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tràn đầy nhiệt huyết của các bạn tại buổi workshop nhé!

#GREENINVietNam#SE4Y2#TaphuanveNangluongbenvung

_________________________

Sáng kiến “Thư viện Xanh” nằm trong chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững mùa 2 (SE4Y-2) với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN).