z

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP MẶT HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN (SE4Y-2)

Tối ngày 17/2 vừa qua, buổi gặp mặt đầu tiên giữa các học viên và ban tổ chức chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững 𝗦𝗘𝟰𝗬-𝟮 đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, hào hứng và ấm cúng.

 

Tại buổi gặp mặt, các bạn học viên tuy mới được tiếp cận các khái niệm như năng lượng bền vững, việc làm xanh nhưng đều rất quan tâm tới việc làm thế nào để các doanh nghiệp có nhận thức và tạo ra các hành động “xanh” hay mong muốn tìm hiểu, hiểu rõ về xu hướng việc làm xanh Trong tương lai, nhu cầu việc làm xanh ngày càng phổ biến hơn khi quá trình chuyển đổi xanh diễn ra mạnh mẽ và toàn diện. Ngay sau buổi trao đổi, các bạn đã “í ới” nhau để cùng trao đổi về các chủ đề chung.

 

✨Buổi gặp mặt đầu tiên cũng là dịp các bạn được hướng dẫn chi tiết cách tham gia khoá học trên nền tảng trực tuyến GREEN IN E-Learning (Platform đầu tiên tại Việt Nam về Biến đổi khí hậu, NetZero, Năng lượng bền vững).

 

Cảm ơn sự góp mặt của tất cả các bạn học viên, GREEN IN mong rằng dịp hội ngộ này là bước khởi đầu thuận lợi cho chặng đường dài sắp tới.

 

👉Giờ thì hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ thôi nào!

 

_______________________

Chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững (𝗦𝗘𝟰𝗬) được tổ chức bởi GREEN IN – Doanh nghiệp xã hội góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển dịch xanh tại Việt Nam và Đông Nam Á. Mùa 1 của chương trình đã tổ chức thành công trong năm 2023 cho 75 học viên đến từ 3 miền Tổ quốc. Xem lại hành trình 𝗦𝗘𝟰𝗬 mùa 1 tại: https://www.youtube.com/watch?v=SzHUeGsVGKI

#GREENINVietnam #SE4Y #NetZero #nangluongbenvung #vieclamxanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom