z

KHÁM PHÁ SẮC “XANH” TRONG VIỆC LÀM VÀ KỸ NĂNG THỜI ĐẠI NET-ZERO

“Buổi chia sẻ trực tuyến: Khám phá sắc “xanh” trong việc làm và kỹ năng thời đại net-zero” đã diễn ra thành công ngày 08/06/2024 vừa qua. Mặc dù chỉ diễn ra trên nền tảng online, buổi chia sẻ vẫn nhận được nhiều trao đổi hết sức sôi nổi của các bạn trẻ với chuyên gia Nguyễn Ngọc Duyên – Điều phối Dự án Quốc gia của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam và chuyên gia của GREEN IN về chủ đề Việc làm xanh, Kỹ năng xanh.

Từ những chia sẻ của các diễn giả về bối cảnh trong nước và quốc tế, một điều dễ dàng nhận thấy rằng: Mặc dù tình trạng sa thải hàng loạt (lay-off) hay suy thoái kinh tế hiện nay, nhà tuyển dụng vẫn đang thiếu rất nhiều nhân lực có kĩ năng xanh (Cứ 8 người thì chỉ có 1 người có kĩ năng xanh). Và trong bối cảnh biến đổi khí hậu sẽ gây thiệt hại tới 80 triệu việc làm vào năm 2030, KỸ NĂNG XANH lại càng là chiếc chìa khóa vàng giúp người trẻ TĂNG ƯU THẾ trong thị trường việc làm.

Từ những chia sẻ của các bạn, GREEN IN đã có thêm nhiều động lực và nội dung để tiếp tục thực hiện các chương trình tương tự cũng như chương trình Nguồn nhân lực xanh mà GREEN IN đang theo đuổi.

👉 Các thông tin cũng như bài trình bày của các diễn giả trong chương trình cũng như cơ hội học tập các kiến thức cơ bản nhất về giảm phát thải trên nền tảng GREEN IN e-learning sẽ được chia sẻ qua email. Liên hệ ngay với GREEN IN nếu bạn mong muốn nhận được những đặc quyền này nhé!