z

HÀNH TRÌNH CHUYỂN DỊCH XANH TẠI ĐẤT CẢNG

Trong không khí cả nước mừng 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, GREEN IN cùng nhiều đơn vị đã cùng tham gia Hội thảo khoa học CHUYỂN ĐỔI XANH BỀN VỮNG VÀ THỰC HÀNH ESG TÍCH HỢP CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG. Sự kiện do Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng tổ chức.

Tại sự kiện, GREEN IN đã cùng trao đổi, thảo luận với các bên liên quan đến từ các Sở ngành, doanh nghiệp về các giải pháp thúc đẩy chuyển dịch xanh hướng tới phát thải ròng bằng 0. Đồng thời, tư vấn hành trình thực hiện ESG để hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng với yêu cầu chuỗi cung ứng. GREEN IN cung cấp gói dịch vụ Net Zero như: kiểm kê khí nhà kính, đánh giá dấu chân các bon sản phẩm, tư vấn lập kế hoạch và các giải pháp giảm phát thải, đào tạo nguồn nhân lực xanh, tư vấn chiến lược ESG,…với trọng tâm Net Zero cho môi trường và Net Positive cho doanh nghiệp, chúng tôi cam kết đồng hành mang lại giá trị gia tăng, giảm chi phí cho doanh nghiệp hướng tới xanh hoá sản xuất tại Việt Nam.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội chuyển dịch xanh ngay hôm nay để giảm chi phí sản xuất, chi phí thuế các-bon mà vẫn tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp!

Sự kiện đã được Truyền hình Hải Phòng tới dự và đưa tin: https://www.facebook.com/truyenhinhhaiphong.vn/videos/421128220917207