z

[𝗦𝗘𝟰𝗬-𝟮] ĐƯỜNG TỚI NET ZERO

Trong khuôn khổ Khóa 01 của chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững, buổi trao đổi trực tuyến thứ 3 đã diễn ra vào ngày 2/3 vừa qua.
 
Buổi trao đổi đã thu hút hơn 70 học viên tham gia với chủ đề: Đường tới Net Zero. Xuyên suốt chương trình, các bạn học viên của chúng ta đã rất hào hứng và nhiệt tình cùng tham gia trao đổi, thảo luận với các chuyên gia không chỉ riêng về Net Zero mà còn về Tín chỉ Carbon, một vấn đề cũng đang rất “hot” trong thời gian gần đây.
 
Dù “cháy giờ” tới tận gần 1 tiếng đồng hồ nhưng sức nóng của buổi trao đổi dường như chưa hạ nhiệt. Gần 20 câu hỏi cùng các vấn đề liên quan đã được các chia sẻ, giải đáp. Sự thành công ngoài mong đợi này đến từ sự ham học hỏi, đào sâu kiến thức của các bạn học viên. Chính các diễn giả cũng không khỏi bất ngờ về sự thông minh, nắm chắc thông tin của các bạn học viên qua từng câu hỏi. Có thể thấy rằng, giới trẻ Việt Nam không hề đứng ngoài cuộc tiến trình chuyển đổi xanh đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay.
 
Các buổi trao đổi vẫn sẽ tiếp tục tới hết 9/3. Hãy cùng đoán xem chủ đề của buổi gặp mặt tới đây của chúng ta là gì nhé, bật mí là nó sẽ rất hay và cực kì thú vị, bổ ích đó ạ!
 
👉Còn bây giờ, hãy cùng GREEN IN xem lại những khoảnh khắc đẹp của “Đường tới net zero” vừa qua nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom