z

[𝗦𝗘𝟰𝗬-𝟮] BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

Tiếp nối chuỗi chuyên đề trao đổi trực tuyến cùng chuyên gia trong chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững khóa 01, hơn 90 học viên đã tham gia buổi trao đổi số 2 với chủ đề: Biến đổi khí hậu (BĐKH). Đồng hành cùng các bạn học viên trong buổi học có sự tham gia của anh Nguyễn Ngọc Huy – chuyên gia Biến đổi khí hậu quốc tế.
 
Không chỉ cập nhật các thông tin mới nhất về thực trạng biến đổi khí hậu trên thế giới hiện nay, buổi trao đổi còn giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn học viên về hành động của thanh niên có thể thực hiện đóng góp vào tiến trình Net Zero ở cấp độ cá nhân và cộng đồng, tình hình biến đổi khí hậu 2023 tại Việt Nam, các xu hướng giải quyết tình trạng Biến đổi khí hậu trên thế giới,…
 
🌱Tin chắc rằng đây là một trong những cơ hội quý giá để các bạn học viên học hỏi, trò chuyện và thu lượm được nhiều kiến thức bổ bổ ích và thú vị, từ đó hiểu hơn về thuật ngữ “Biến đổi khí hậu”.
 
Trong thời gian tới đây, GREEN IN sẽ tiếp tục cập nhật nhiều bài viết dưới góc nhìn của chuyên gia nhằm giải đáp hết các thắc mắc của các bạn học viên. Trong buổi học tiếp theo, chúng mình sẽ đem đến nhiều thông tin và kiến thức về chủ đề “Net Zero”.
______________________
Chương trình Tập huấn về Năng lượng bền vững (𝗦𝗘𝟰𝗬) được tổ chức bởi GREEN IN – Doanh nghiệp xã hội góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển dịch xanh tại Việt Nam và Đông Nam Á. Mùa 1 của chương trình đã tổ chức thành công trong năm 2023 cho 75 học viên đến từ 3 miền Tổ quốc. Xem lại hành trình 𝗦𝗘𝟰𝗬 mùa 1 tại: https://www.youtube.com/watch?v=SzHUeGsVGKI
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom